Phụ nữ xuống sắc nhất thời điểm nào trong tuần?
7939 lượt xem
14-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(NHN) 15 giờ 30 thứ Tư là lúc phụ nữ phải hứng chịu những hậu quả của cả tuần làm việc và sinh hoạt trước đó.

Lúc này nguồn năng lượng trong cơ thể phụ nữ tụt xuống nhưng áp lực công việc lại lên đỉnh điểm, hậu quả do uống rượu và o cuối tuần cũng bùng phát.

Khảo sát của nhãn hàng mỹ phẩm nhuộm da St Tropez ở Anh, cho thấy cứ 10 phụ nữ thì có 1 phụ nữ cho biết thứ Tư là ngà y căng thẳng nhất của họ trong tuần, một số người thậm chí là m việc qua cả giờ ăn trưa. Tuy nhiên, họ cũng tiết lộ rằng ngày mà họ có hứng “yêu” nhất là vào thứ Năm. Đó là  lý do tại sao, hầu hết phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn vào ngày thứ Sáu. 60% số phụ nữ được hỏi thừa nhận thứ Sáu là ngày vui vẻ nhất của họ. 2/3 số phụ nữ được hỏi trải nghiệm sự sụt giảm năng lượng đột ngột vào giữa trưa ngày thứ Tư hàng tuần. Điều này buộc nhiều người phải tìm tới các đồ ăn vặt chứa đường để bổ sung năng lượng và cải thiện tâm trạng.

Theo Nichola Joss, chuyên gia nghiên cứu về da của St. Tropez: Điều thú vị là 15 giờ 30 thứ Tư là thời điểm phụ nữ nhìn già nhất. Mức độ căng thẳng trong công việc đạt mức cao nhất, kết hợp với tình trạng sụt giảm năng lượng vào buổi giữa trưa sẽ khiến phụ nữ trông già  đi rất nhiều tuổi.

Ngoài ra, gần một nử­a số phụ nữ được hỏi (46%) có xu hướng chè chén say sưa vào cuối tuần, đây cũng là  một lý do khác khiến họ già  đi nhanh hơn và o giữa tuần sau. Quá trình xử­ lý các chất độc hại trong rượu và đường có thể tạo sự căng thẳng cho cơ thể. Phải mất khoảng 72 tiếng, ảnh hưởng của việc uống rượu mới biểu hiện rõ - Joss cho biết. Bên cạnh đó, việc phải đi là m trở lại cũng khiến phụ nữ mất cân bằng, dẫn tới khó ngủ. Hơn 1/3 số phụ nữ cho biết tối thứ Hai là ngày họ khó ngủ nhất.

Tác động của việc thiếu ngủ phải mất 48 giờ mới thể hiện trên khuôn mặt, bởi vậy, nếu phụ nữ ngủ không ngon giấc và o thứ Hai, họ sẽ trông già  nhất vào thứ Tư. Joss cũng tiết lộ ảnh hưởng tích cực của đời sống tình dục tới cảm nhận của phụ nữ. Rất nhiều phụ nữ dựa vào cuộc sống tình dục để giúp họ trông trẻ trung hơn. Khi sự khủng hoảng năng lượng và mức độ stress giảm, tối thứ Năm sẽ là thời điểm phụ nữ cảm thấy hưng phấn.

Theo Người Hà Nội
RELATED NEWS

8 điều cần biết về kem chống nắng

7697 lượt xem
14-06-2017
Các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc da giải mã một số hiểu lầm về kem chống nắng để bạn có thể giữ da an toàn trong mùa hè này.

The Art Of Contrast: Biến tấu tóc cùng Đại sứ thương hiệu L’Oréal Professionnel toàn cầu Christophe Gaillet

18465 lượt xem
11-05-2017
Christophe Gaillet với tư cách là Đại sứ thương hiệu của L’Oréal Professionnel đã có buổi biểu diễn tóc mang đẳng cấp Haute Coiffure tại Việt Nam với Bộ sưu tập 12 kiểu tóc sáng tạo nhất.

Khánh Hiền gọi hè trên mi mắt với sắc cam nhiệt đới

5527 lượt xem
14-02-2017
Phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho bạn nữ vẻ đẹp tự tin trong sáng. Khánh Hiền xinh xắn khiến bạn khó rời mắt khi được chuyên gia Hồ Thiên Tuấn makep theo phong cách này.

Hà Anvi kết nối, mở rộng hệ thống phân phối mỹ phẩm khắp cả nước

23023 lượt xem
13-02-2017
Cô chủ 9X xinh đẹp Hà Anvi là một trong những người đẹp thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online. Với sự đam mê dành cho mỹ phẩm, Hà Anvi không ngừng củng cố chất lượng sản phẩm, mong muốn xây dựng hệ thống rộng khắp thị trường trong nước.

Thăng hoa cảm xúc với gói ưu đãi 30% cho cặp đôi tại The Spa @ The Reverie Saigon

520 lượt xem
05-01-2017
Cùng tận hưởng những cảm xúc thăng hoa bên người yêu thương với gói những dịch vụ trị liệu ưu đãi hấp dẫn, trong không gian lãng mạn, hiện đại tuyệt vời tại The Spa @ The Reverie Saigon trong quý I/2017.