Khai trương Cổng đào tạo trực tuyến cho người Việt - kienthucviet.vn
8311 lượt xem
14-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(NHN) Công ty TNHH AI Việt Nam đã tổ chức chương trình khai trương Cổng đà o tạo trực tuyến cho người Việt kienthucviet.vn và  công bố Chương trình hợp tác triển khai ứng dụng giải pháp đào tạo trực tuyến AI eLearning cho các tổ chức giáo dục, tập đoàn trọng điểm, các tổ chức ngân hàng tài chính.

Công ty TNHH AI Việt Nam được thà nh lập năm 2003 với mong muốn nghiên cứu và  phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) để phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. AI Việt Nam đã bắt tay ngay vào xây dựng giải pháp CNTT ứng dụng cho việc xây dựng một môi trường học tập tiến bộ cho người Việt. Giải pháp đó chính là  Đào tạo trực tuyến eLearning - sản phẩm sau đó năm 2007 có tên gọi Giải pháp học trực tuyến, thi trực tuyến của AI Việt Nam ứng dụng cho việc nâng cao chất lượng đà o tạo đã dà nh được giải Nhất Nhân tài Đất Việt trong lĩnh vực CNTT.

Trong suốt 10 năm qua, AI eLearning cũng có thể được coi là  một phần đã thành công khi thu trên 100 tỷ đồng thông qua việc cung cấp triển khai cho các Cơ quan quản lý nhà  nước, các tập đoà n kinh tế trọng điểm, các tổ chức Ngân hà ng tà i chính, các trường đại học như: Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục và  Đà o tạo, Bộ Lao động - Thương binh và  Xã hội, Bộ Khoa học và  Công nghệ, Ủy ban Dân tộc, tập đoàn Bưu chính Viễn thông, VinaPhone, Mobifone, Ngân hà ng Công thương Việt Nam, Ngân hà ng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Chính sách,...các tổ chức quốc tế nhưu UNDP, Lào, Campuchia, Pháp, Hà  Lan...

Bên cạnh đó, khát vọng của việc xây dựng một Cổng đào tạo trực tuyến toà n diện cho người Việt từ khi còn là thai nhi cho đến mầm non, tiểu học, trung học phổ thông, sinh viên, người đi là m, người cao tuổi. Ước mơ nà y quả thực là quá lớn, khi AI Việt Nam đặt ra khát vọng Vì người Việt - Nâng tầm người Việt. Đến nay hà ng nghìn khóa học đủ mọi lĩnh vực đã sẵn sàng, chương trình đào tạo được xây dựng từ các thầy cô nổi tiếng trong nước, nước ngoài trên kienthucviet.vn.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 10 năm sản phẩm AI eLearning đạt giải Nhất Nhân tà i đất Việt trong lĩnh vực CNTT và  truyền thông. AI Việt Nam đã công bố chương trình hợp tác triển khai miễn phí thí điểm ứng dụng giải pháp eLearning cho tất cả các tổ chức giáo dục, các tập đoàn kinh tế, tổ chức ngân hà ng tà i chính, cơ quan quản lý từ trung ương đến địa phương từ ngà y 01/03/2017 cho đến 31/12/2017.

Theo Người Hà Nội
RELATED NEWS

Lộ phiên bản nồi đồng cối đá của Galaxy S8

10062 lượt xem
14-06-2017
Phiên bản Active của Samsung Galaxy S8 vừa được tiết lộ trên Twitter của blogger công nghệ Roland Quandt.

Apple chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 11 - "linh hồn" của iPhone 8

9243 lượt xem
14-06-2017
Apple ngày 6/6 (giờ Việt Nam) đã cho ra mắt hệ điều hành di động iOS 11, được coi là "linh hồn" của mẫu iPhone tiếp theo, tạm gọi là iPhone 8.

New Cosmos of Photography với giải thưởng 1 triệu yên và con đường hoạt động quốc tế

7525 lượt xem
09-05-2017
Cuộc thi nhiếp ảnh sáng tạo do Canon tổ chức New Cosmos of Photography 2017 đang nhận đăng ký tham dự đến hết ngày 8/6/2017, khuyến khích mọi công dân Việt Nam và thế giới tham gia gửi ảnh chủ đề xoay quanh các thực trạng xã hội ngày nay.

Wefie cực nét với máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 800D, EOS 77D và EOS M6 phiên bản 2017

4994 lượt xem
19-04-2017
Canon tung ra loạt máy ảnh siêu phẩm EOS 800D, EOS 77D cùng máy ảnh không gương lật phiên bản mới nhất EOS M6 đều được trang bị hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF, cảm biến ảnh kích thước APS-C và chụp ảnh từ xa qua app.

Trào lưu chụp ảnh #ToyTravel với Pokémon khoáy đảo giởi trẻ thành thị

6119 lượt xem
19-04-2017
Canon phát động cuộc thi ảnh Bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi với Pokémon tại hơn 20 quốc gia ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.