Intercontinental HaNoi Westlake Hotel đoạt giải Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam 2017
8920 lượt xem
07-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong lễ trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương tại Thượng Hải, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã được vinh danh ở hạng mục: Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam 2017.

Trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương tại Thượng Hải tối 4/6/2017, InterContinental Hanoi Westlake không ngoài sự mong đợi, đã được sướng tên chiến thắng tại một trong những hạng mục danh giá.

Hàng trăm đại diện và đơn vị có tầm ảnh hưởng to lớn trong khu vực đã góp mặt trong sự kiện được đánh giá là quan trọng bậc nhất trong ngành du lịch khách sạn. Tại khách sạn Grand Kempinski Thượng Hải, lễ trao giải đã vinh danh khách sạn InterContinental Hanoi Westlake ở hạng mục: Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam 2017

Giải thưởng danh giá vừa nhận được tiếp tục là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới kể từ ngày khai trương đến nay.

Trải qua nhiều năm hoạt động, khách sạn đã nỗ lực nâng tầm dịch vụ với mục đích tái định nghĩa sự sang trọng, đẳng cấp trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng ở Hà Nội cũng như Việt Nam và gầy dựng cho mình bộ sưu tập giải thưởng cao quý mang tầm khu vực và quốc tế.

Thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts có hơn 180 khách sạn trên 60 quốc gia với hơn 60 năm kinh nghiệm được xây dựng dựa trên các trải nghiệm địa phương. Thương hiệu chúng tôi không chỉ được khẳng định bởi sự sang trọng, dịch vụ chu đáo và các trang thiết bị tối tân nhất mà còn được dựa trên việc luôn đặt mối quan tâm tới khách hàng lên hàng đầu. Với sứ mệnh gắn kết khách hàng với nơi họ đi đến, thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts cam kết mang đến cho những trải nghiệm giàu bản sắc và phong vị địa phương để khách hàng có thể tích lũy thêm những giá trị đặc sắc.

InterContinental Hanoi Westlake (IHG) là tập đoàn toàn cầu với 9 thương hiệu khách sạn danh tiếng, bao gồm InterContinental® Hotels & Resorts, Hotel Indigo®, Crowne Plaza® Hotels & Resorts, Holiday Inn® Hotels & Resorts, Holiday Inn Express®, Staybridge Suites®, Candlewood Suites®, EVEN™ Hotels and HUALUXE® Hotels and Resorts.

IHG là tập đoàn đầu tiên sáng lập ra chương trình khách hàng thân thiết (IHG® Rewards Club và cũng là chương trình lớn nhất với hơn 80 triệu thành viên trên toàn thé giới. Trong tháng 7 năm 2013, chương trình IHG® Rewards Club đã được giới thiệu với khách hàng trong một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều cải tiến cũng các lợi ích thiết thực cho thành viên, bao gồm việc sử dụng internet miến phí tại tất cả các khách sạn IHG toàn cầu.

Tập đoàn IHG quản lý, nhượng quyền và sở hữu hơn 4700 khách sạn, tương đương với 693,000 phòng khách trên hơn 100 quốc gia và hiện đang có hơn 1200 khách sạn đang đang trong quá trình phát triển và xây dựng trong tương lai.

InterContinental Hotels Group PLC có trụ sở tại Great Britain và được đăng ký tại Vương Quốc anh và xứ Wales.

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Rong ruổi trên con đường huyền thoại Route 66 tại Mỹ

8367 lượt xem
08-06-2017
Hành trình lịch sử Route 66 là xa lộ đầu tiên của nước Mỹ nối liền 8 tiểu bang, từ Chicago chạy ngang qua các tiểu bang Illinois, Missouri, Kansas, Oklahoma, Texas, New Mexico, Arizona, và California, chấm dứt ở Los Angeles.

Sofitel Saigon Plaza tổ chức đêm nhạc thường niên Fête de la Musique

8199 lượt xem
08-06-2017
Hòa chung không khí với tất cả các khách sạn Sofitel toàn thế giới, Sofitel Saigon Plaza tổ chức Fête de la Musique nhằm tôn vinh văn hóa bản địa Pháp.

Khởi công dự án khách sạn đầu tiên sử dụng cầu thang trượt di chuyển giữa các tầng tại Vũng Tàu

6264 lượt xem
06-06-2017
Tập đoàn Fusion, nổi tiếng với chuỗi các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng du khách đến phong cách sống lành mạnh và chăm sóc sức khỏe, vừa công bố khởi công xây dựng dự án Fusion Suites Vũng Tàu.

Ghi dấu Hè Rực Rỡ tại “tuyệt tình cốc” Am Tiên, Ninh Bình cùng Fiditour

6293 lượt xem
05-06-2017
Phong cảnh kỳ bí, địa hình đặc biệt đậm chất kiếm hiệp, động Am Tiên ẩn chứa nhiều màu sắc lịch sử thu hút bất kỳ du khách nào ghé thăm.

Cùng giải thưởng Du lịch thế giới, Vietravel nhận “đúp” danh hiệu tại World Travel Awards

7376 lượt xem
05-06-2017
Lần thứ năm liên tiếp nhận giải thưởng Du lịch thế giới, Vietravel có mặt tại World Travel Awards còn được xướng tên ở cả hai danh hiệu Asia’s Leading Tour Operator và Vietnam’s Leading Tour Operator.