5 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn
6716 lượt xem
14-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(NHN) Dưới đây là 5 đặc điểm ở phụ nữ mà đàn ông cho rằng tuyệt vời được chính họ tiết lộ.

Phụ nữ không nên quá dựa dẫm, điều đó làm cho bạn thiếu tự chủ và cũng đồng thời thiếu đi sức hấp dẫn.

Có đôi khi, phụ nữ thường hay thắc mắc với nhau rằng, tại sao cô gái đó theo cách đánh giá của nữ giới là hết sức bình thường nhưng lại có biết bao chàng trai vây quanh, trong khi đó, những cô nàng được chị em cho là xuất chúng thì lại ế dài? Câu trả lời nằm ở chỗ, cách đánh giá và nhìn nhận của nam giới về phụ nữ khác với việc tự nữ giới chấm điểm.

Dưới đây là 5 đặc điểm ở phụ nữ mà đàn ông cho rằng tuyệt vời được chính họ tiết lộ:

Độc lập

Trong mối quan hệ yêu đương, đàn ông không muốn mình như người trông trẻ. Tất nhiên, sự dịu dàng, yếu đuối của người phụ nữ là điều cần thiết để tạo sự mềm mại và chở che cho người đàn ông. Nhưng nó khác hoàn toàn với việc cô ấy quá ủy mị, không thể tự giải quyết được việc gì và lúc nào cũng phải nhờ đàn ông giúp đỡ. Trong tình huống đó, đàn ông thường cảm thấy ngột thở và muốn tìm cách chạy trốn.

Độc lập là chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc mà ở đó cả nam và nữ đều tìm thấy và tự tạo ra nguồn vui cho chính mình. Phụ nữ không nên quá dựa dẫm, điều đó làm cho bạn thiếu tự chủ và cũng đồng thời thiếu đi sức hấp dẫn.

Thông minh

Đàn ông luôn bị chinh phục bởi những cô gái thông minh. Những cô nàng ngơ ngơ chỉ khiến họ cảm thấy thương thương, đáng yêu nhưng không đủ sức hút để khiến họ mê mẩn.

Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn tạo ra những điều đáng ngạc nhiên cho đàn ông, khiến họ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên một người như vậy, đàn ông nào cũng thấy hấp dẫn.

Tự tin và hiểu biết đúng về tình dục

Cố tỏ ra ngây thơ, không hiểu sự đời không phải là cách để bạn quyến rũ người đàn ông. Xã hội hiện đại, đàn ông thực sự thích những cô gái chủ động và hiểu biết đúng về tình dục, không coi tình dục là điều đáng sợ hay đáng xấu hổ. Họ có những kiến thức và có tư tưởng đúng về vấn đề tế nhị này. Họ biết cách làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn trong nhu cầu thể xác. Không phải là điều quá tiêu cực nhưng phải thừa nhận rằng đàn ông đặt tiêu chí này khá cao.

Biết tôn trọng người khác

Cách bạn tôn trọng người khác cũng chính là cách bạn khiến người khác phải tôn trọng mình. Một cô gái luôn biết lắng nghe, biết dừng lại nghe đối phương phân trần trong một cuộc tranh luận luôn được đánh giá rất cao.

Phụ nữ hay mắc lỗi nói nhiều, đôi khi lấn át phần người khác. Do đó, điều tạo nên sự khác biệt chính là ở chỗ bạn biết tôn trọng, biết hạ thấp cái tôi của mình xuống để nghe lí lẽ của người khác ở nơi công cộng. Bạn không chê bai quan điểm của người khác khi nó khác với suy nghĩ của bạn. Thái độ sống này của phụ nữ được đàn ông để ý và đánh giá rất cao.

Không giận hờn vô cớ, cảm xúc vui buồn lẫn lộn

Nỗi ám ảnh lớn nhất của đàn ông là không hiểu nổi phụ nữ nghĩ gì. Do đó, người phụ nữ thẳng thắn, biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình là người phụ nữ được đề cao.

Khi bạn cảm thấy không hài lòng chuyện gì đó, tốt hơn hết hãy nói thẳng ra để anh ấy cùng biết. Đừng chơi trò ú tim vì có thể anh ấy sẽ cảm thấy chán mà bỏ đi luôn thay vì phán đoán xem bạn đang giận hờn vì điều gì.

Theo Người Hà Nội
RELATED NEWS

10 điều chồng sẽ không bao giờ làm nếu thực sự yêu vợ

5157 lượt xem
14-06-2017
Gắt gỏng với vợ nơi công cộng, chia sẻ các bí mật của vợ, tìm kiếm người phụ nữ khác... là những biểu hiện của một ông chồng không yêu vợ.

Hôn nhân chỉ bền khi chồng ''sợ vợ''

7168 lượt xem
14-06-2017
Những người đàn ông biết lắng nghe ý kiến của vợ, không ngại mang tiếng "sợ vợ" sẽ có hôn nhân hạnh phúc và ít bị ly dị hơn.

7 quan điểm giữ gìn hôn nhân sai lầm khiến chị em choáng váng

7088 lượt xem
14-06-2017
Có những "công thức giữ gìn hạnh phúc gia đình" từ lâu bạn "mặc nhiên cho là đúng". Tuy nhiên, với quan điểm hiện đại, những suy nghĩ ấy không chỉ đã lỗi thời mà còn khiến chị em hốt hoảng vì "phản tác dụng".